Sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, kỳ thi IELTS lần thứ 4 tại Gia Lai đã được tổ chức trong 2 ngày 16/5 và 17/5/2020 tại Khách sạn Tre Xanh Plaza.

Sáng ngày 16/5/2020, các thí sinh đã trải qua bài thi 3 kỹ năng nghe, đọc, viết. Các thí sinh có mặt tại địa điểm thi từ rất sớm, trước khi quy trình check-in bắt đầu diễn ra. Trong kỳ thi này, ngoài những thí sinh tại Gia Lai, kỳ thi còn có sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ các tỉnh lân cận như Kontum, Đak Lak…

Thí sinh chuẩn bị làm thủ tục check-in
Toàn cảnh phòng thi 3 kỹ năng

Kể từ năm 2020, các kỳ thi IELTS của Hội đồng Anh bắt đầu siết chặt hơn các quy định về việc bảo vệ quyền trẻ em, thí sinh dưới 18 tuổi và người bảo hộ buộc phải tuân thủ các quy định về quyền và trách nhiệm khi tham gia kỳ thi.

Trong suốt quá trình diễn ra bài thi, rất nhiều phụ huynh và người thân của thí sinh đã kiên nhẫn chờ đợi với hy vọng có thể tiếp thêm động lực và sự tự tin cho thí sinh.Đúng 12h, các thí sinh đã hoàn thành xong bài thi. Theo đánh giá của thí sinh Thùy Dương: “bài thi vừa sức và đã hoàn thành tốt nhất có thể bài thi của mình”.

Bài thi nói của kỳ thi được diễn ra vào chiều ngày 16/5 và sáng ngày 17/5/2020 tại cơ sở 2 của TTNN Sao Kim (66 Cách Mạng Tháng 8). Dường như việc hoàn thành bài thi 3 kỹ năng tốt đã mang đến cho thí sinh rất nhiều sự tự tin khi thực hiện bài thi nói. Phỏng vấn nhanh bạn Phương Uyên sau bài thi, Uyên chia sẻ ” Em đã hoàn thành tốt bài thi nói, giám khảo thi rất thân thiện tạo cảm giác thoải mái khi thi”.

 

Thí sinh Đào Thị Anh Thơ

Ngày 17/5/2020, thí sinh cuối cùng hoàn thành bài thi nói. Kỳ thi IELTS với Hội đồng Anh lần 4 tại Gia Lai đã khép lại thành công tốt đẹp. Chúc các thí sinh sẽ đạt được kết quả thi thật tốt. Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim tự hào đồng hành cùng Hội đồng Anh để mang đến cho các thí sinh kỳ thi IELTS chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại khu vực Tây Nguyên.

Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *