Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim tự hào là đối tác đăng ký và tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh trong nhiều năm qua!

Hãy cùng xem qua 10 lý do bạn nên lựa chọn thi IELTS VỚI HỘI ĐỒNG ANH

Ngoài những câu hỏi muôn thuở như ôn thi IELTS làm sao, học IELTS như thế nào thì THI IELTS Ở ĐÂU là một trong những thắc mắc mà các bạn thí sinh thường hay băn khoăn. Việc lựa chọn địa điểm thi một cách phù hợp sẽ củng cố sự tự tin và đem tới sự thoải mái giúp các thí sinh hoàn thành tốt nhất phần thi của mình. Nhờ đó giúp các bạn có thể đạt lấy những mức điểm cao hơn. Hãy cùng tìm hiểu những lí do vì sao Hội đồng Anh là nhà tổ chức kỳ thi IELTS lý tưởng mà bạn nên lựa chọn nhé!

1. Tuân thủ các quy định về an toàn sức khỏe

Để phòng chống dịch Covid-19, Hội đồng Anh đã áp dụng nhiều biện pháp đảm bảo an toàn tại tất cả các địa điểm thi IELTS trên giấy và trên máy, ví dụ như kiểm tra thân nhiệt của thí sinh trước khi vào phòng thi, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn giữa các thí sinh và giám thị, yêu cầu tất cả các thí sinh, giám thị, giám khảo đeo khẩu trang trong quá trình thi, vv… Các bạn thí sinh cũng yên tâm là tất cả các địa điểm thi và thiết bị trong phòng thi của Hội đồng Anh đều được vệ sinh kỹ lưỡng trước và sau mỗi buổi thi nhé!

Xem thêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Hội đồng Anh tại đây: http://bit.ly/health-safety-2020

2. Lịch thi đa dạng tại nhiều địa điểm cho cả 2 hình thức thi trên giấy và thi trên máy; Thí sinh được lựa chọn giờ thi linh hoạt

Hội đồng Anh tổ chức thi IELTS tại hơn 20 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đặc biệt hơn với hình thức thi IELTS trên máy được tổ chức thường xuyên tại Hà Nội và TP.HCM. Các thí sinh có thể đăng ký thi và lựa chọn giờ thi linh hoạt cho cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và nhận được kết quả nhanh chóng chỉ sau 3-5 ngày.

Xem thêm về lịch thi và địa điểm thi của Hội đồng Anh tại đây: http://bit.ly/test-locations-schedule-2020

3. Đội ngũ giám thị và giám khảo chuyên nghiệp, thân thiện, giàu kinh nghiệm

Đối với kỳ thi quốc tế như IELTS, tất cả giám thị và giám khảo đều được trải qua quy trình đào tạo bài bản. Riêng đội ngũ giám khảo được lựa chọn khắt khe, được đào tạo, giám sát cùng những tiêu chí chấm điểm được chuẩn hóa trên toàn thế giới để có thể chấm điểm một cách khách quan và chính xác nhất cho tất cả các thí sinh. Đội ngũ giám thị, giám khảo có tác phong chuyên nghiệp, thân thiện và thái độ chuẩn mực giúp các thí sinh có thể yên tâm thực hiện phần thi của mình.

Đọc thêm về yêu cầu tuyển dụng giám khảo IELTS của Hội đồng Anh tại đây: http://bit.ly/ielts-examiners-2020

4. Hệ thống đăng ký và thanh toán trực tuyến hiện đại, chuẩn quốc tế; phương thức thanh toán và thủ tục thuận tiện.

Hội đồng Anh sử dụng hệ thống đăng ký thi và thanh toán trực tuyến tích hợp đồng bộ tất cả các thông tin quan trọng nhất dành cho thí sinh như thông tin ngày thi, thông tin cá nhân, trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS, giúp các bạn thí sinh kiểm tra và ôn tập chuẩn bị kỳ thi thuận tiện, hiệu quả, tiết kiệm thời gian trong quá trình đăng ký thi.
Đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh tại đây: http://bit.ly/ielts-registration-2020

✅5. Nhận được trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS độc quyền từ Hội đồng Anh

Khi đăng ký thi với Hội đồng Anh bạn sẽ nhận được Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS – British Council IELTS Preparation Materials gồm: Khóa luyện thi trực tuyến Road to IELTS, khóa học Understanding IELTS, bộ video luyện thi IELTS, bộ đề thi IELTS mẫu, bộ ứng dụng trên điện thoại như IELTS Prep App, IELTS Word Power, cùng nhiều tài liệu khác giúp các thí sinh có thể ôn luyện hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi tại đây: http://bit.ly/ielts-promo-2020

6. Địa điểm thi trung tâm, cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế

Các kỳ thi IELTS trên giấy của Hội đồng Anh thường được tổ chức ở những khách sạn lớn (4-5 sao) cũng như các trung tâm lớn, các trường ĐH với cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống cách âm tốt giúp các bạn thí sinh có thể hoàn toàn chú tâm vào bài thi.

Các kỳ thi IELTS trên máy tính được tổ chức tại các phòng thi máy của Hội đồng Anh và đối tác, được trang bị hệ thống máy tính cấu hình cao, màn hình máy tính đạt chuẩn, tai nghe chống ồn, bàn phím và chuột nhập ngoại, đem tới trải nghiệm thi thoải mái, dễ dàng giúp thí sinh tập trung tối đa để hoàn thành tốt phần thi.

Khám phá không gian của địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ 2 của Hội đồng Anh tại TP.HCM: http://bit.ly/CDI-UAC-2020

 1. Các hoạt động hỗ trợ thí sinh phong phú, đa dạng

  Hội đồng Anh tổ chức thường xuyên các hoạt động hỗ trợ thí sinh như các buổi thi thử IELTS trên máy tính, thi thử IELTS trên giấy, các chương trình trực tuyến như IELTS Webinar, IELTS Chat để thí sinh có thể tiếp cận nhanh nhất tới các thông tin cập nhật về kỳ thi IELTS và bí quyết chinh phục kỳ thi IELTS từ các chuyên gia Hội đồng Anh và các khách mời của Hội đồng Anh.

  Đăng ký thi thử IELTS trên máy tính với Hội đồng Anh tại đây để có cơ hội nhận ngay phiếu quà tặng 500.000đ, USB 16GB và trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS duy nhất tại Hội đồng Anh: http://bit.ly/CDI-workshop-2020

 

 1. Cơ hội tham gia Học bổng IELTS Prize duy nhất tại Hội đồng Anh

  Học bổng IELTS Prize là chương trình học bổng uy tín do Hội đồng Anh xét tặng thường niên cho những cá nhân có năng lực vượt trội với mong muốn phát triển sự nghiệp cá nhân và chứng minh được khao khát phục vụ cho cộng đồng sau khi theo học các chương trình đại học và sau đại học. Các thí sinh thi IELTS với Hội đồng Anh sẽ có cơhội tham gia IELTS Prize để dành suất học bổng cao nhất cấp khu vực Đông Á trị giá 1.2 tỷ đồng* để thực hiện ước mơ học tập.

  Tìm hiểu thêm về IELTS Prize tại đây: http://bit.ly/ielts-prize-2020

  *Giá trị thực tế của giải thưởng tùy thuộc vào học phí năm đầu tiên của ứng viên đạt giải.

9. Hỗ trợ gửi 5 bảng điểm thêm miễn phí

Bên cạnh bảng điểm chính, trong vòng bốn tuần từ ngày có kết quả thi, Hội đồng Anh còn trực tiếp gửi 5 bảng điểm bổ sung (additional TRFs) miễn phí hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ tới các trường Đại học và các tổ chức công nhận chứng chỉ IELTS trên toàn thế giới

Tìm hiểu thêm tại đây: http://bit.ly/additional-TRF-2020

10. Các chương trình ưu đãi cho cả hai hình thức thi IELTS trên máy và trên giấy

Hội đồng Anh luôn có các chương trình ưu đãi để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký tham gia thi IELTS:

– Thi IELTS trên giấy, nhận ngay USB 16GB và trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Hội đồng Anh – British Council IELTS Preparation Materials

– Thi IELTS trên máy tính các ngày trong tuần: nhận ngay phiếu quà tặng 300.000đ, USB 16GB và trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Hội đồng Anh – British Council IELTS Preparation Materials

– Thi IELTS trên máy tính các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật tại Quận 1, TP.HCM: nhận ngay phiếu quà tặng 300.000đ, USB 16GB, thẻ thành viên UAC và trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Hội đồng Anh – British Council IELTS Preparation Materials

Tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi tại đây: http://bit.ly/ielts-promo-2020

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *