Kỳ thi IELTS với hội đồng Anh tại Gia Lai lần thứ 5 có sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ các tỉnh Tây Nguyên.Sáng 21/11 các thí sinh tham gia thi 3 kỹ năng Writing Reading, Listening tại khách sạn Tre Xanh Plaza. Các thí sinh có mặt đúng giờ để làm thủ tục checkin.

 

Thí sinh làm thủ tục trước khi vào phòng thi 3 kỹ năng Writing Reading, Listening

Chiều ngày 21/11 và sáng 22/11 các thi sinh bắt đầu tham gia thi kỹ năng Speaking tại Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim 66 CMT8, TP Pleiku, Gia Lai. Phần thi Speaking được tổ chức theo hình thức Video Call. Tuy hình thức mới nhưng các thí sinh đã được hướng dẫn và phổ biến từ trước, quy trình đều được Hội Đồng Anh tổ chức rất tốt. Các thi sinh đều cảm thấy tự tin khi nói và không bị lạ lẫm với hình thức mới này.

 

Thí sinh làm thủ tục trước khi vào phòng thi Speaking

Thí sinh Hoàng Thị Mai Phương – Gia Lai chia sẻ: Em thấy kỳ thi vừa qua rất chuyên nghiệp như các kỳ thi trước, các nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và động viên thi sinh trước khi thi. Xin cảm ơn Hội đồng Anh và Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim đã tổ chức kỳ thi.

Thí sinh: Thí sinh Hoàng Thị Mai Phương

Thí sinh Trương Trịnh Phương Thùy – KonTum: Em đã từng tham gia kỳ thi thử IELTS tại Sao Kim trước đó và em thấy tự tin hơn khi tham gia kỳ thi chính thức. Sự chất lượng và chuyên nghiệp của trung tâm ngoại ngữ Sao Kim và Hội Đồng Anh đã hỗ trợ em rất nhiều. Em hy vọng rằng bai thi của mình sẽ đạt điểm cao. Em xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên của trung tâm ngoại ngữ Sao Kim và Hội Đồng Anh.

Thí sinh Trương Trịnh Phương Thùy

Thí Sinh Võ Ngọc Ý Nhi – Gia Lai: Kỳ thi đã để lại trong em nhiều cảm xúc. Đây là lần đầu tiên em tham gia kỳ thi và em có chút lo lắng rắng kết quả sẽ không tốt. Tuy nhiên trung tâm ngoại ngữ Sao Kim là một môi trường học tập và giáo dục tốt, cuối cùng thi em đã hoàn thành bài thi. Em muốn gửi lời cảm ơn đến trung tâm ngoại ngữ Sao Kim và Hội Đồng Anh đã tạo cơ hội cho chúng em hoàn thành bài thi.

Thí sinh Võ Ngọc Ý Nhi

Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim tự hào là đối tác đăng ký và tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh trong nhiều năm qua. Năm 2021 Hội Đồng Anh phối hợp cùng trung tâm ngoại ngữ Sao Kim sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thi IELTS tại Gia Lai.

Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *