Công ty cổ phần Xây dựng Bất động sản Thương mại Tiến Thành Gia Lai

Địa chỉ: 118 Nguyễn Lương Bằng, Phường Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Mã số thuế: 5900860857
Người ĐDPL: Nguyễn Thành
mail: info.tienthanhgialai@gmail.com
SĐT: 0914045123

Về chúng tôi:

… Được sinh ra trong giai đoạn mà nền kinh tế thế giới và Việt Nam còn đang bị ảnh hưởng của sự khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Dựa trên nền tảng quá trình liên kết hợp tác với các công ty lớn, đầu năm 2012 các thành viên sáng lập và Giám đốc công ty đã quyết định táo bạo khi chính thức chia tách và cho khai sinh ra Công ty cổ phần Tiến Thành Gia Lai – TTG. Trong khi rất nhiều doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn tìm mọi cách để tồn tại, Tiến Thành Gia Lai đã sớm tập trung nghiên cứu đúc rút ra những bài học từ lịch sử và hiện tại của nền kinh tế, từ đó vạch ra những chiến lược đầu tư và kinh doanh để đón đầu sự phục hồi kinh tế và phát triển trong tương lai.

Với những bước đầu thành công sớm vượt kế hoạch đã đặt ra, Tiến Thành Gia Lai đang tiếp tục từng bước chậm rãi nhưng vững chắc thực hiện các kế hoạch và mục tiêu của mình để hướng đến sự thành công rực rỡ trong tương lai.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

* Giá trị cốt lõi:

Chất phát        –      Chuyên nghiệp

Tận tụy            –         Nhanh chóng

Tiết kiệm         –                Hiệu quả

* Sứ mệnh then chốt:

“Thỏa mãn cho khách hàng, Hoàn mỹ cho cuộc sống”

* Tầm nhìn – Tương lai hướng đến:

Trở thành tổng công ty kinh doanh đa ngành với 3 mũi nhọn kinh doanh chính là: Một nhà thầu chuyên nghiệp tập trung vào một số lĩnh vực mũi nhọn trong ngành xây dựng; Một nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp; Một nhà kinh doanh Thương mại và Dịch vụ năng động phục vụ cho các ngành nghề chính của công ty và nhu cầu của thị trường.

* Triết lý kinh doanh:

“Sự chân thành là một vốn quý, và cũng là một lợi thế cạnh tranh của một cá nhân hay doanh nghiệp”

“Không nên quá chú ý đến những điều nhỏ nhặt, nhưng để tạo nên sự hoàn hảo, bạn phải quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất – Không nên có những suy nghĩ quá viễn vông, nhưng để thành công, bạn phải đặt ra những mục tiêu lớn để phấn đấu và phải vạch kế hoạch thực hiện nó”

****************

Nguyễn Thành

Tổng Giám Đốc

 

Chia sẻ